VẼ TRANH TƯỜNG CHO QUÁN CÀ PHÊ

vẽ tranh tường

Bạn chuẩn bị mở một quán cà phê? Bạn muốn trang trí để cho quán thật khác biệt? Hay bạn đang sở hữu sẵn một quán cà phê. Bạn muốn trang trí lại quán cho nổi bật nhất và đẹp nhất? Vậy thì có một cách vô cùng đơn giản để làm quán cà phê của bạn đẹp nhất, nổi bật nhất và thật khác biệt. Đó là vẽ tranh lên tường cho quán cà phê cafe của bạn.

vẽ tranh tường cho quán cà phê cafe

vẽ tranh tường cho quán cà phê cafe

› Thật ra, ở Việt Nam đã có rất nhiều quán cà phê đã áp dụng cách này từ khá lâu rồi, bởi vì cách này khá đơn giản mà lại không tốn kém. Tại sao đơn giản? Vì việc vẽ tranh lên tường nếu bạn muốn thì đã có họa sĩ chuyên vẽ tranh tường rồi, và chi phí của công việc này cũng không hề đắt đỏ gì cả.

› Tại sao nói vẽ tranh lên tường thì quán cà phê của bạn sẽ nổi bật hơn và độc lạ hơn? Trong khi đó có rất nhiều quán cà phê đã làm điều này. Lý do vì mỗi bức tranh mà họa sĩ vẽ tranh tường mang đến cho mỗi quán là một màu sắc, một tình cảm, một phong cách và một ý nghĩa khác nhau, các bức tranh hoàn toàn khác nhau, hơn nữa còn tùy vào độ rộng hẹp của quán và của bức tường.

› Vậy nên, nếu bạn muốn làm quán mình trở nên đẹp hơn thì hãy đến với dịch vụ vẽ tranh tường cho quán cà phê cafe. Ở mỗi một không gian khác nhau và đặc biệt là còn tùy thuộc vào tính cách, sở thích của chủ quán mà mỗi bức tường lại mang một bức tranh khác nhau. Có những quán cà phê, thay vì đặt những cuốn Menu ở mỗi bàn cho khách chọn đồ uống thì chủ quán lại nhờ họa sĩ viết Menu lên tường để khi khách đến thì có thể nhìn lên tường là gọi được đồ uống ngay, hơn thế là nói về mặt chi phí thì khi bạn in ấn một cuốn Menu ra và in thành nhiều cuốn thì bạn sẽ phải tốn kém hơn rất nhiều.

› Họa sĩ vẽ tranh tường theo yêu cầu của chủ quán và theo không gian của quán cà phê. Nếu không gian của quán là dành cho những bạn trẻ teen thì họa sĩ sẽ vẽ theo kiểu trẻ trung, ví dụ như vẽ những bức tranh hiện đại có màu sắc tươi sáng,.. Nếu không gian của quán là tĩnh lặng và dành cho những người ở độ tuổi trung niên thì có thể họa sĩ sẽ vẽ những bức tranh khung cảnh đẹp, thanh bình. Nếu không gian quán là theo phong cách xưa cũ, nhân viên bồi bàn cũng ăn mặc theo kiểu ngày xưa thì họa sĩ sẽ vẽ theo kiểu ngày xưa hoặc vẽ khung cảnh làng quê,… Nếu ở một quán cà phê là dành cho các đôi yêu nhau thì họa sĩ sẽ phải vẽ tranh những người yêu nhau đang hẹn hò,…

vẽ tranh tường cho quán cà phê cafe

vẽ tranh tường cho quán cà phê cafe

› Có rất nhiều quán cà phê có một không gian vô cùng rộng nhưng cảm thấy rất lạnh lẽo, tuy nhiên khi các bức tranh được các họa sĩ vẽ lên tường thì quán cà phê đó lại có một không gian vô cùng ấp ám. Ngược lại, có những quán có không gian rất bí và hẹp thì lại được các họa sĩ vẽ lên tường một bức tranh mà có nó, không gian của quán đã trở nên thoáng và rộng hơn rất nhiều. Như vậy các bạn có thể thấy rằng những bức tranh có được vẽ lên tường hay không cũng rất ảnh hưởng đến không gian của một quán cà phê. Những họa sĩ tốt nghiệp từ các trường mỹ thuật, đó có thể là công việc chính hoặc cũng có thể là những công việc phụ để họ kiếm thêm thu nhập, nên các bạn đều có thể yên tâm về trình độ của họ. Đăng ký sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường quán cà phê ngay!

VẼ TƯỜNG PHÒNG KHÁCH
VẼ TƯỜNG PHÒNG NGỦ
VẼ TƯỜNG TẠI TPHCM
KHÓA DẠY HỌC CÁCH VẼ TƯỜNG ĐẸP
VẼ TƯỜNG PHONG THỦY
VẼ TƯỜNG 3D GIÁ RẺ
VẼ TƯỜNG PHONG CẢNH
VẼ TƯỜNG
VẼ TƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP
VẼ TƯỜNG ĐẸP GIÁ RẺ NHẤT